Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược thường niên lần thứ 15

Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y dược thường niên lần thứ 15 tại TP. Hồ Chí Minh – VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2015 IN HCMC sẽ diễn ra từ ngày 20-22/8/2015 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Tân Bình (TBECC), 446 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 13

Dưới sự ủng hộ của Bộ Công Thương Việt Nam, Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 13 – Vietnam Expo 2015 tại TP.Hồ Chí Minh được tổ chức thường niên nhằm xúc tiến các hoạt động xúc tiến thương mại & đầu tư. Với quy mô ngày càng lớn mạnh, Vietnam Expo được đánh giá là một trong những sự kiện xúc tiến thương mại lớn trong năm tại thành phố Hồ Chí Minh – trung tâm kinh tế thương mại năng động nhất của cả nước.

Triển lãm Giao dịch Thương mại Thái Lan

Tuần lễ Thái Lan – Triển lãm Giao dịch Thương mại Thái Lan, một sự kiện hàng năm nằm trong Chương trình Xúc tiến Thương mại được tổ chức tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh bởi Cục Xúc tiến Thương Mại, Bộ Thương mại Thái Lan – Văn phòng thương vụ Thái. Sự kiện này là một trong những hoạt động giao lưu hợp tác giữa Thái Lan và Việt Nam nhằm củng cố mối quan hệ, mở rộng thị trường kinh doanh và xúc tiến thương mại đầu tư bao gồm thiết lập mạng lưới kinh doanh giữa hai quốc gia.

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam lần thứ 26 - VIETNAM EXPO 2016

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt nam lần thứ 26 - VIETNAM EXPO 2016 là Hội chợ Quốc tế có truyền thống lâu đời nhất được tổ chức thường niên vào tháng 04 tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội. Hội chợ được đánh giá là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng của ngành công thương Việt Nam, góp phần không nhỏ vào chuỗi các chương trình hợp tác, xúc tiến thương mại xuất nhập khẩu và đầu tư tại Việt Nam.

Khánh thành sân golf Long Biên

Đây là sân golf “mở” đầu tiên tại khu vực phía Bắc với tổng vốn đầu tư trên 1500 tỷ đồng. Trong đó hai mảng kinh doanh chủ đạo là sân golf và trung tâm hội nghị - tiệc cưới, mang đến cho các golf thủ, doanh nhân, khách du lịch và người dân Hà Nội một không gian trải nghiệm golf cùng các tiện ích dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế.