Xu hướng thiết kế nội thất mang hơi thở hiện đại

18/03/2016 14:11

Với xu hướng phát triển của nền kinh tế hiện nay, việc đất nước đang chuyển mình theo những dự án lớn, nhỏ khắp mọi miền Tổ quốc, đời sống người dân được nâng cao rõ rệt, nhu cầu trang trí và làm đẹp nơi công sở, văn phòng, showroom,… là nhu cầu không thể thiếu với quý khách hàng.

Solution công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp với đội ngũ trẻ thiết kế chuyên nghiệp, năng động và nhiệt huyết, công nhân kỹ thuật, kiến trúc sư đầy sáng tạo. Chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng cao, không gian sống hoàn hảo, góp phần nâng cao cuộc sống và khẳng định địa vị, uy tín của khách hàng….

Solution với hơn 10 năm kinh nghiệm và đã tạo dấu ấn tốt trên thị trường trong lĩnh vực:

-        Thiết kế nội, ngoại thất các thể loại công trình

-        Thiết kế trang trí nội thất  cho các công trình nhà ở, showroom, thiết kế thi công nội thất văn phòng công ty, khách sạn, nhà hàng, cafe’, bar, reshort…

-        Thiết kế – thi công quảng cáo.

Để thực hiện được điều này, tập thể lãnh đạo và nhân viên không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề thông qua các khóa học chuyên ngành để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Bên cạnh đó, việc tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng qua mỗi công trình từ thiết kế đến thi công các loại công trình khác nhau cũng được tiếp thu để thay đổi cách nghĩ, cách làm để ngày càng hoàn thiện các sản phẩm, dịch vụ cung cấp đến khách hàng.

Xin gửi lời kính chúc sức khỏe, thành đạt & thịnh vượng đến tất cả các quý khách hàng, đối tác đã đồng hành & phát triển cùng Solution trong thời gian qua, Solution luôn mong muốn trở thành một trong những đối tác tin cậy của quý khách hàng trong việc xây dựng & quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình đến người tiêu dùng trong cả nước.

Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế nội thất hoàn hảo nhất vì chúng tôi có những kiến trúc sư tài giỏi nhất, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, đội ngũ tư vấn nhiệt huyết và dịch vụ thi công trọn gói giá rẻ nhất. Với tất cả những gì đang có, chúng tôi hy vọng mỗi sản phẩm của Solution là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách và dấu ấn riêng.