Xu hướng thiết kế nội thất mang hơi thở hiện đại

Với xu hướng phát triển của nền kinh tế hiện nay, việc đất nước đang chuyển mình theo những dự án lớn, nhỏ khắp mọi miền Tổ quốc, đời sống người dân được nâng cao rõ rệt, nhu cầu trang trí và làm đẹp nơi công sở, văn phòng, showroom,… là nhu cầu không thể thiếu với quý khách hàng.

Ánh sáng đẹp cho ngôi nhà hoàn hảo

Ánh sáng vừa là yếu tố kỹ thuật - công năng đáp ứng nhu cầu sử dụng, vừa là phương tiện để kiến trúc sư sáng tạo nên hiệu quả thẩm mỹ, làm tăng giá trị của không gian kiến trúc. Làm sao để kết hợp hài hòa được giữa nguồn ánh sáng tự nhiên và nguồn sáng nhân tạo chưa bao giờ là việc dễ dàng.

Chương trình Team building bãi biển cùng Solution tại Quan Lạn

Mùa hè 2015 rực rỡ đang chào đón tất cả chúng ta, hòa cùng không khí rộn ràng này, Solution đã tổ chức chuyến du lịch thăm miền biển đảo thơ mộng, hoang sơ - Quan Lạn cho toàn bộ các thành viên trong công ty.

Hair festival Heaven Flying - Lễ hội tóc lớn nhất 2015

Ngày 10/09/2015 tại Trống Đồng Palace, 40 Hàng Cót, Hair festival 2015 mang tên “Heaven Flying”- Lễ hội tóc lớn nhất chưa từng có trong năm đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hướng tới chủ đề Thu - Đông, hàng trăm mẫu tóc ấn tượng nằm trong BST hot nhất của nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng Toni Hiếu đã được trình diễn bắt mắt trong đêm hội.

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất văn phòng

Công sở là nơi bạn làm việc, nơi bạn sử dụng trí tuệ, công sức và sự sáng tạo của bạn để tạo ra sản phẩm, kết quả công việc. Vì thế Công ty thiết kế nội thất văn phòng Solution luôn sáng tạo, đầu tư tìm hiểu và tạo ra rất nhiều ý tưởng thiết kế mới, giúp cho văn phòng công ty, doanh nghiệp của bạn có một không gian làm việc đẹp, thoải mái và tiện ích nhất.

Gala dinner và những lưu ý khi tổ chức Gala dinner

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu xem Gala dinner là gì? Gala dinner có ý nghĩa như thế nào đối với doanh nghiệp? Và những yếu tố nào tạo nên buổi Gala dinner thành công, xin mời các bạn cùng Solution đi tìm hiểu sâu hơn về chủ đề này:

Dịch Vụ Cho Thuê PG - PB

Đại Việt là công ty chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung cấp nhân sự sự kiện : cho thuê PG-PP , cung cấp nhóm nhảy, nhóm nhóm cổ động, cung cấp lễ tân, MC dẫn chương trình, cung cấp nhóm nhạc, ca sĩ, cung cấp đoàn múa lân, múa sư tử , các dịch vụ theo yêu cầu phục vụ cho tổ chức sự kiện. Với đội ngũ nhân sự được tuyển chọn , đào tạo, trau dồi kỹ năng từ các trường Đại học, Cao đẳng, THPT có ngoại hình xinh xắn, phong cách trẻ trung, năng động yêu nghề và